Bộ phận rework và update (làm lại và cập nhật) tướng của Riot Games đang hứa hẹn khiến người hâm mộ thỏa mãn sau khi quyết định làm lại một vài vị tướng cũ kỹ bất lâu. 

Theo đó, một vài vị tướng sắp được thay đổi VGU (làm lại kỹ năng và ngoại hình), CGU (cải thiện bộ kỹ năng), ASU (chỉnh sửa ngoại hình). 

Cái tên đầu tiên được thay đổi chính là Udyr - vị tướng chiếm lượng bầu chọn cao nhất từ người chơi với mong muốn Riots thay đổi. Reav3, trưởng nhóm sản xuất tướng của Liên minh huyền thoại đã bật mí rằng Udry mới sẽ được ra mắt vào mùa thu 2022. 

Tiếp theo đó, Ahri đang được cân nhắc sửa đổi lại giao diện bởi hình mẫu của nàng cáo đã được ra mắt cách đây 11 năm và chưa từng được chỉnh sửa. 

Trong khi đó, từng gây sốt thời điểm ra mắt song Aurelion Sol đang dần đánh mất vị thế và không còn chiếm được tình cảm của game thủ. Bởi thế, vị tướng dự kiến sẽ có muôn vàn thay đổi trong thời gian mới ở bỗ kỹ năng. 

Sau cùng, Riots quyết định làm lại toàn bộ tướng Skarner sau khi bọ cạp chiến thắng trong cuộc bầu vị tướng được thay đổi toàn bộ. Skarner đã vượt lên trên Shyvana, Tryndamere và Nocturne để hứa hẹn được trình làng một cách ấn tượng 

Bên cạnh đó, Riots cũng đang bỏ ngỏ khả năng thay đổi một số tướng như Cho'Gath, Kog'Maw, Nocturne, Quinn, Rammus, Shaco, Shyvana, Tryndamere trong tương lai gần.