Những ngày qua, NHM bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tỏ ra bất ngờ trước thông tin Zeros đã rời Phong Vũ Buffalo (cũ) vì những lý do liên quan tới hợp đồng. Điểm đến của anh là đội tuyển cũ GAM, nơi cũng chào đón sự trở lại của Levi ở vị trí đi rừng. Điều này khiến CĐV của GAM tỏ ra vô cùng háo hức và mong chờ một Gigabitye Marines 2017 danh tiếng trở lại sau những tháng ngày trồi sụt tại VCS.

Trong khi đó, đội tuyển cũ của Zeros nhận sự thay đổi lớn. Ngay sau khi mất người đi đường trên tài năng nhất Việt Nam, Phong Vũ cũng không còn tài trợ cho Buffalo Epsorts. Thay vào đó, Dashing trở thành nhà tại trợ mới và đổi tên đội thành Dashing Buffalo. Họ cũng bổ sung nhân sự đường trên mới mang tên Raizo.

Raizo tên thật là Lâm Huỳnh Gia Huy, là một người chơi có thứ hạng nằm trong top 10 thách đấu của sever Việt Nam trong mùa giải 2019. Mặc dù vậy, vị trí ưa thích của tuyển thủ trẻ này là ở đường dưới. Vai trò xạ thủ sát thương vật lý hay những pháp sư có thể đi dường dưới đều được Raizo đảm nhiệm khá tốt.

Raizo gia nhập Phong Vũ Buffalo (cũ) từ năm 2018 nhưng thi đấu trong màu áo đội trẻ. Anh là nhân tố nổi bật nhất của đội hình 2 PVB và vì thế, HLV Ren quyết định cất nhắc tuyển thủ này lên đội chính khi Dashing Buffalo gặp biến cố về nhân sự. Có vẻ như thời điểm đưa ra án phạt của VCS là quá sát ngày đăng ký nên DBL cũng không thể chiêu mộ thêm bất kỳ một người chơi đường trên danh tiếng nào. Tình cảnh này giống với Cherry Esports ở giai đoạn mùa Xuân khi đại diện của Cần Thơ không có được một người đi rừng đúng nghĩa.

Nếu tinh ý có thể nhận thấy Raizo là cái tên thứ 2 của Dashing Buffalo lấy tên theo một nhân vật truyện tranh. Người đi rừng Meliodas là nhân vật chính của bộ truyện Thất hình đại tội. Còn Raizo, là một nhân vật trong bộ truyện tranh Vua hải tặc (One Piece) nổi tiếng.

Với tư cách là đội vô địch VCS mùa Xuân, NHM hi vọng rằng Dashing Buffalo có thể thi đấu tốt tại mùa giải lượt về, đặc biệt là việc Dashing Buffalo cùng EVOS đại diện cho Việt Nam thi đấu tại Rift Rival 2019. Hay cùng chúc cho Raizo nhanh chóng thích nghi được môi trường thi đấu đỉnh cao và cùng Dashing Buffalo có được những màn trình diễn tốt ở đấu trường quốc tế.