Trả lời phỏng vấn báo giới, Chủ tịch Josep Bartomeu của Barca thừa nhận đã thất bại trong nỗ lực ký hợp đồng với Neymar. Vị này còn tiết lộ rằng, tiền đạo người Brazil cũng rất muốn rời đội bóng Thủ đô nước Pháp.

"Barca đã liên hệ rất tích cực liên hệ với PSG để hy vọng mang trở về Neymar. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết được rằng, anh ấy là một phần quan trọng và đội bóng này cũng không muốn mất đi ngôi sao của mình.

Trên phương diện thương mại, Barca rất tôn trọng quyết định của các đội bóng khác. Dù rằng về phía cầu thủ (Neymar) muốn tới CLB của chúng tôi, nhưng một khi còn giao kèo, tất cả phải làm theo", Chủ tịch CLB Barca cho hay.

Neymar chắc chắn không tới Barca Hè này

Neymar hết cửa về lại Barca

Trước đó, theo nguồn tin từ tờ Diario Sport, Neymar đã từ chối trở lại hội quân cùng toàn CLB PSG vào ngày 8/7, để chuẩn bị cho chuyến du đấu tại châu Á mùa Hè này. Mục đích của anh nhằm tạo sức ép để trở về được Barcelona.

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, chắc chắn Neymar sẽ phải ở lại PSG mùa tới. Về phía Barca, họ cũng không cần quá tiếc nuối khi vẫn còn những mục tiêu như Antoine Griezmann để phấn đấu.