Trả lời tờ Mundo Deportivo, GĐĐH Miguel Angel Gil Marin của Atletico Madrid cho biết, Antoine Griezmann sẽ khoác áo Barca mùa tới. Đáng chú ý, vị này tiết lộ thêm rằng, thông tin trên đã được nội bộ đội bóng xác định các đây 3 tháng.

Tuy nhiên, ông Miguel Marin lại từ chối tiết lộ mức giá mà đội bóng xứ Catalan phải trả để có được chữ ký của Griezmann. Tuy vậy, giới chuyên gia nhận định, Barca sẽ phải chi đến trên 100 triệu euro.

"Atletico Madrid đã xác định việc Antoine Griezmann rời đội vào TTCN Hè này ngay từ tháng 3. Bến đỗ mới của cậu ấy khá rõ ràng và đúng nguyện vọng đề ra, đó là Barcelona.

Tôi không thể tiết lộ được chi tiết bản hợp đồng bởi chưa đến lúc được công bố. Việc Atletico Madrid cần làm hiện tại là chuẩn bị một tương lai không có Griezmann, với những chân sút mới", GĐĐH của Atletico Madrid cho hay.

Thực tế, Antoine Griezmann là mục tiêu theo đuổi của Barca vào 1 năm trước đó. Tuy nhiên việc vướng phải World Cup cũng như sự thiếu hợp tác của Atletico Madrid đã khiến thương vụ này đổ bể. Bên cạnh đó, khi ấy Barca cũng đã chi tiền cho hai thương vụ Vidal và Malcom nên không đủ sức theo đuổi đến cùng.