Chỉ trong ít ngày thương thảo, Bayern Munich đã thành công trong việc thuyết phục Inter cho mượn cầu thủ chạy cánh Ivan Perisic. Theo tiết lộ, đội bóng Đức sẽ phải trả cho Inter khoản tiền 5 triệu euro cho khoảng thời gian mượn 1 năm và kèm theo đó điều kiện mua đứt cầu thủ Croatia với mức giá 25 triệu euro.

Đêm qua, tờ báo uy tin Bild đã công khai hình ảnh Ivan Perisic đang có mặt ở bệnh viện Barmherzige Bruder ở Munich để hoàn tất cuộc kiểm tra y tế trước khi thi đấu cho nhà đương kim vô địch Bundesliga. Được biết, nhà đương kim á quân thế giới đã hoàn thành tốt đẹp bài kiểm tra và đích thân chia sẻ sẽ làm tất cả những gì có thể cho Bayern Munich ở mùa giải 2019/20.

Ivan Perisic vượt qua kiểm tra y tế tại Bayern Munich

Đây là thương vụ chóng vánh bởi mục tiêu hàng đầu của Bayern Munich là tiền vệ Leroy Sane. Nhưng đáng tiếc tài năng trẻ người Đức đã gặp chấn thương nặng trong trận đấu với Liverpool và buộc đội bóng xứ Bavaria rút lui. Không phải đợi quá lâu, Hùm xám chuyển hướng sang Ivan Perisic và chỉ trong 4 ngày đàm phán, họ đã có được cầu thủ sinh năm 1989.

Trước Ivan Perisic, Bayern Munich đã đưa về 3 tân binh chất lượng là Lucas Hernandez, Benjamin Pavard và Jann-Fiete Arp – đều hoàn thành trước khi mùa giải 2018/19 khép lại. Trong một diễn biến mới nhất, đội chủ sân Allianz đang tiến gần tới Philippe Coutinho. Theo báo giớ, ban lãnh đạo Bayern đã có những cuộc đàm phán hỏi mượn tiền vệ Brazil và họ nhận được thái độ hợp tác từ phía câu lạc bộ Barcelona.