Được biết, Inter Milan đã nhắm Nainggolan cho kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Và cả hai đang tiến sát nhau hơn khi tiền vệ người Bỉ đã đồng ý và câu lạc bộ AS Roma cũng đưa ra cái giá vừa phải. Theo đó, Inter Milan sẽ trả cho đội chủ sân Olimpico 24 triệu bảng kèm theo hai cầu thủ là Nicolo Zaniolo và Davide Santon để có được sự phục vụ của tiền vệ Nainggolan.

Đây thật sự là thông tin gây sốc cho nhiều tờ báo lẫn giới chuyển nhượng. Dẫu vẫn được biết là lọc lõi trong việc kinh doanh có lãi các cầu thủ nhưng AS Roma lại để Nainggolan ra đi với một cái giá thấp như vậy. Trong khi đó, ở các kì chuyển nhượng trước đây, đội bóng thành Rome liên tục từ chối các công lớn của châu Âu như Juventus khi hỏi mua cầu thủ này. Nếu thành công, thương vụ Nainggolan sẽ chẳng khác nào một bom tấn chuyển nhượng của CLB nửa xanh thành Milan. Và đây cũng sẽ là thương vụ ấn tượng nhất của Inter Milan một vài năm trở lại nay.

Những năm trở lại đây, Radja Nainggolan được coi như là tiền vệ box-to-box hay nhất thế giới. Bên cạnh đó, anh được đánh giá cao nhất ở khả năng đánh chặn và xoạc bóng đẳng cấp của mình. Thành công ở các mùa giải đã qua của AS Roma có dấu ấn không nhỏ của tuyển thủ người Bỉ.

Hiện Nainggolan đang thực hiện kì nghỉ của mình sau khi kết thúc mùa giải 2017-2018. Anh không thể tham dự World Cup cùng đội tuyển Bỉ khi đã bị HLV Roberto Martinez loại khỏi danh sách 23 cầu thủ chính thức tới Nga mùa hè này.