Ngay sau khi trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp vs Croatia khép lại, Juventus đã cho ra mắt ‘siêu bom tấn’ mang tên Cristino Ronaldo. Để thực hiện thương vụ lịch sử này, CLB thành Turin đã phải bỏ ra khoảng 112 triệu euro để thuyết phục Real Madrid cũng như 30 triệu euro/mùa trả lương cho siêu sao 33 tuổi.

Đương kim Quả bóng Vàng đã rời Bernabeu và Lionel Messi mất đi đối trọng lớn nhất tại La Liga trong suốt 9 năm qua. Liệu chân sút người Argentina có thấy ‘cô đơn’ và theo gót kình địch đồng nghiệp tới Serie A.

Câu trả lời là ‘chưa’ trong hiện tại nhưng ‘có thể’ ở tương lai. Bởi theo TuttoSport, Inter Milan đang lên kế hoạch ký hợp đồng với La Pulga. Giám đốc điều hành hãng Firelli, đối tác lâu năm của Inter - ông Marco Tronchetti Provera - tiết lộ rằng: Chủ sở hữu hiện tại của nửa xanh-đen thành Milan - tập đoàn Sunning - đang cân nhắc đưa ra một lời đề nghị lớn dành cho Messi.

"Tôi hị vọng Suning, cùng Luật Công bằng tài chính cho phép, có thể thực hiện bản hợp đồng lớn với Lionel Messi", Tronchetti Provera thừa nhận.

>>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng mới nhất

Ronaldo ra đi một phần vì bất mãn với việc Ban lãnh đạo CLB Real Madrid không kéo dài giao kèo. Messi vừa ký hợp đồng mới với Barcelona cách đây chưa lâu và mang lại nguồn thu nhập khoảng 45 triệu euro/mùa từ lương. Điều đó có nghĩa: siêu sao 31 tuổi chưa có lý do gì để rời Camp Nou trong Hè này.