Trước thềm mùa giải 2022/2023, người hâm mộ Juventus hứng khởi với sự xuất hiện của hai tân binh chất lượng mang tên Pogba và Di Maria. Đây là hai sự bổ sung cần thiết và hứa hẹn nâng cấp sức mạnh của Bà đầm già thành Turin lên đáng kể. Ở trận giao hữu gần nhất, cả hai ngôi sao này cũng đều đã tỏa sáng. 

Ngoài tuyển thủ Pháp và Argentina kể trên, Juventus gần như đóng lại thị trường chuyển nhượng mùa hè 2022. Cùng với những chân sút ấn tượng đang có sẵn, đội bóng này đã sẵn sàng trở lại cuộc đua tại Serie A sau hai mùa giải trồi sụt. Đội bóng này đang cực kỳ khát khao lật đổ bộ đôi thành Milan và tìm lại vị thế thống trị giải đấu trong hơn một thập kỷ trở lại đây. 

So với những đối thủ tại Serie A, Juventus đang sở hữu đội hình đắt giá thứ hai giải đấu với khoảng 505 triệu bảng, xếp sau Inter Milan (642 triệu bảng). Hàng tấn công của huấn luyện viên Massimiliano Allegri được đánh giá rất cao với họng súng Vlahovic, Di Maria, Pogba. 

Tuy nhiên, một chút lo ngại được đặt ra với Juventus ở khả năng phòng ngự sau khi vừa quyết đoán chia tay hậu vệ Matthijs de Ligt. Hàng thủ đội bóng thành Turin tiếp tục phải trông đợi vào Bonucci và Gatti. 

Danh sách cầu thủ Juventus mùa giải 2022/2023 đầy đủ nhất: