Theo Daily Mail, Tottenham đang rất nỗ lực đàm phán gia hạn hợp đồng với Christian Eriksen. Hợp đồng hiện tại của tiền vệ này với gà trống có thời hạn tới mùa hè năm 2020.

BLĐ Tottenham khônng muốn mất trắng Christian Eriksen vào mùa sau nên đang rất tích cực thuyết phục anh gia hạn hợp đồng. Đội bóng sẵn sàng trả cho tiền vệ người Đan Mạch mức lương 200.000 bảng mỗi tuần, tăng mạnh so với mức 80.000 bảng mỗi tuần hiện tại.

Tuy nhiên, việc đó không dễ dàng khi Christian Eriksen tỏ rõ thái độ muốn gia đi. Hồi cuối mùa giải trước, tiền vệ này cũng đã một lần từ chối gia hạn hợp đồng.

Trong 6 năm tại Tottenham, cầu thủ người Đan Mạch thi đấu 207 trận, ghi 49 bàn và có 64 đường kiến tạo. Đó là một thành tích không tồi nhưng quan trọng hơn cả, Eriksen vẫn chưa có bất cứ danh hiệu nào. Và đây là nguyên nhân chính khiến anh muốn ra đi.

Được biết, hiện Juventus và MU là hai đội bóng hàng đầu muốn sở hữu Eriksen. Bà đàm già Ý sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để chèo kéo trong khi quỷ đỏ sẵn sàng đảm bảo mức lương cao cùng cam kết giành danh hiệu trong 2 năm tới. Hiện theo trang định giá Transfermarkt, Eriksen có giá trị lên tới 100 triệu Euro.

Nếu Christian Eriksen ra đi trong mùa hè này thì sẽ là tổn thất lớn cho Tottenham khi họ không có một tiền vệ đủ tốt để vận hành lối chơi. Chính HLV Pochettino đã khẳng định tiền vệ người Đan Mạch là rất quan trọng và khó có thể bị thay thế trong đội hình của ông.