Trả lời tờ La Gazzetta dello Sport, ông Fabio Paratici, GĐTT của Juventus cho biết, BLĐ đội bóng thành Turin không có ý định bán Paulo Dybala trong giai đoạn cuối của thị trường chuyển nhượng Hè 2019. Tiền đạo người Argentina sẽ tiếp tục chơi bóng tại đây dưới sự chỉ đạo của Maurizio Sarri.

"Juventus đã nhận được nhiều lời đề nghị có giá trị hướng đến Paulo Dybala. Tuy nhiên tất cả, hoặc không đáp ứng được yêu cầu, hoặc không tỏ ra nghiêm túc trong quá trình đàm phán, nên đều đã đổ bể.

Hiện tại, Dybala vẫn còn giao kèo dài hạn với chúng tôi. Cậu ấy luôn được đánh giá là một cầu thủ tuyệt vời và đẳng cấp. Do đó, việc bỏ rơi tiền đạo như thế là điều không thể xảy ra.

Tương lai của Paulo Dybala được sếp Juventus chốt hạ

HLV Maurizio Sarri cùng chúng tôi cũng đã có những buổi làm việc tích cực với Dybala. Cậu ấy dù tập trung muộn nhưng hòa nhập nhanh với triết lý của HLV trưởng. Mong rằng Dybala tiếp tục tỏa sáng ở mùa tới", ông Paratici cho hay.

Trong diễn biến mới nhất, Inter Milan đã từ chối lời đề nghị đổi Icardi lấy Dybala của Juventus. Như vậy sau Tottenham và M.U, đây là lần thứ 3 trong Hè này, những thương vụ liên quan đến cầu thủ người Argentina bị đổ bể.