Bruno Fernandes hiện đang nổi lên như là một mục tiêu hàng đầu cho các ông lớn, sau một mùa giải cực kỳ thành công với Sporting Lisbon. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đang là mục tiêu hàng đầu của M.U trong phiên chợ Hè này.

Theo tờ DailyMail, HLV Solskjaer và BLĐ M.U coi Bruno Fernandes như là một Cristiano Ronaldo mới. Thực tế, cầu thủ này cũng có nhiều điểm tương đồng với siêu sao đồng hương như đều khởi điểm bằng vị trí chạy cánh, sở hữu tốc độ, kỹ thuật và khả năng săn bàn, cùng thành công với Sporting Lisbon.

Tuy vậy, Bruno Fernandes lại được coi là 'đóa hoa nở muộn'. Anh có nhiều năm chinh chiến tại Ý với Udinese hay Sampdoria. Sau 6 năm không thành công, anh trở về quê nhà khoác áo Sporting Lisbon và mới phát lộ tài năng ở tuổi 24.

Mùa giải vừa qua, Bruno Fernandes đã có có 31 bàn cùng 17 kiến tạo sau 50 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh cùng đội bóng áo sọc xanh-trắng giành cú đúp quốc nội gồm Cúp Quốc gia và Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha.

Chính điều này nói lên tại sao M.U lại thèm muốn tiền vệ sinh năm 1994 đến thế. Tuy vậy, họ phải cạnh tranh cực lớn với Man City, Liverpool và gia chuyển nhượng cũng không dưới 50 triệu euro.