MU nhắm hậu bối của Ronaldo

Theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ, Manchester United đang nhắm tới ngôi sao trẻ Cristiano Piccini của Sporting Lisbon. MU hy vọng ngôi sao trẻ đến từ đội bóng hàng đầu Bồ Đào Nha sẽ là CR7 thứ hai tại Nhà hát của những giấc mơ.

Nhưng hiện tại, MU sẽ phải cạnh tranh với hai câu lạc bộ đã đi trước, áp sát Piccini là West Ham và Beskitas. Nhiều khả năng, quỷ đỏ sẽ phải đưa ra giá khủng cho ngôi sao trẻ để vượt mặt các đối thủ.

Eden Hazard được Barcelona săn đón

Eden Hazard đang được cho là mục tiêu hàng đầu của câu lạc bộ Barcelona trong những ngày qua của thị trường chuyển nhượng.

Từ động thái mới nhất của đội bóng xứ Catalunya cho thấy Hazard là cái tên chắc chắn mà câu lạc bộ này muốn sở hữu trong mùa giải mới. Họ đã tạm ngừng tiến trình áp sát Antoine Griezmann để đầu tư cho thương vụ với ngôi sao người Bỉ.

Việc tập trung cho E.Hazard là một lựa chọn đúng đắn trong bối cảnh tuyến giữa của Barcelona thâm hụt nặng nhân sự với sự ra đi của Iniesta và sắp tới là Paulinho. Sự có mặt của cầu thủ Chelsea sẽ giúp họ hiện thực tham vọng thống trị châu Âu ở mùa tới.

Juventus muốn đẩy Higuain sang Chelsea

Theo thông tin từ Calcio Mercato, Juventus đang rất muốn bán tiền đạo Gonzalo Higuain cho đội bóng nửa xanh thành London.

Hợp đồng của tiền đạo người Argentina với bà đầm già vẫn còn hiệu lực. Nhưng họ sẵn sàng sa thải Higuain và hy vọng Chelsea sẽ mua anh với cái giá 64 triệu đô la.

Việc Juventus muốn đẩy đi một trong những tiền đạo hiện tại chính vì sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo. Đội bóng thành Turin muốn có nguồn tiền và chỗ trống để thu nạp về một ngôi sao tấn công khác hỗ trợ tốt hơn với CR7.

>>>XEM THÊM: Tin chuyển nhượng sáng nay (12/7)

Marseille muốn mua Baloteli

Nhiều tờ báo tin cậy cho rằng Marseille và Nice đang đàm phán với nhau trong thương vụ của ngôi sao Baloteli. Khả năng cao, tiền đạo người Ý sẽ chuyển sang câu lạc bộ nước Pháp với giá trị chuyển nhượng là 8 triệu euro.

Việ Nice muốn bán đi Mario chính là vì muốn đưa về ngôi sao tiềm năng người châu Phi M’baye Niang.