Kình địch của MU mua hàng khủng bất thành

Mới đây, theo báo cáo từ Sky Sports, câu lạc bộ Manchester City đã từ chối mua tiền vệ Kovacic từ Real Madrid vì cái giá mà kền kền trắng đưa ra quá cao.

Được biết, Kovacic chính là tiền vệ mà MC muốn đưa về sớm trong những ngày tới của thị trường chuyển nhượng để bổ sung cho tuyến giữa. Hiện tại, sau khi để mất Jorginho, Kovacic chính là mục tiêu chiến lược hàng đầu của nửa xanh thành Man.

Thế nhưng, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hét giá 80 triệu bảng cho tiền vệ 24 tuổi mới giành ngôi Á quân Wolrd Cup 2018 là điều MC không thể đáp ứng.

Thủ thành xuất sắc nhất thế giới Wolrd Cup 2018 định tương lai vào ngày mai

Sau khi trở về từ World Cup 2018 cùng huy chương đồng và danh hiệu cá nhân thủ môn xuất sắc nhất, Thibaut Courtois đang nghỉ dưỡng tại Tenerife. Cầu thủ này sẽ đưa ra quyết định tương lai của mình vào ngày mai. Đó là những gì OndaCero đưa tin.

Sau khi trở về từ Nga, thủ thành Courtois là một trong những món  hàng “hot” trên thị trường chuyển nhượng. Các đội bóng Tây Ban Nha là những người vui mừng khi cầu thủ người Bỉ tỏ rõ ý muốn quay lại chơi bóng tại la Liga. Nhiều khả năng, Real Madrid chính là điểm đến của Courtois trong mùa hè này.

>>>XEM THÊM: Tin chuyển nhượng sáng 17/7

Barcelona hút máu mạnh mẽ Chelsea

Barcelona được cho là đang lên kế hoạch và đàm phán với câu lạc bộ thành nửa xanh London, nước Anh về thương vụ chuyện nhượng cùng một lúc hai cầu thủ là Willian và N’Golo Kante, theo nguồn tin từ Sky Sports.

Theo những chuyên gia, dù đội bóng xứ Catalunya đã có kha khá lực lượng. Tuy nhiên, họ vẫn muốn tìm kiếm những nhân tố mới thêm phần chắc chắn. Đặc biệt là những người vừa mới vô địch World Cup 2018.

Tuy nhiên, Barcelona sẽ gặp vô vàn khó khăn khi tân huấn luyện viên Sarri sẽ không dễ dàng bán đi những cầu thủ trụ cột nằm trong kế hoạch gây dựng đế chế mới của mình.