Hoàng tử Ả Rập Xê Út Mohammad bin Salman đang có một khối tài sản kếch xù. Ông đang tính toàn dùng một số tiền khủng để thuyết phục anh em nhà Glazers bán lại Man United. Những cộng sự dưới quyền của hoàng tử đang tích cực tiếp cận và đẩy nhanh tiến trình đàm phán.

Con số được hoàng tử Ả Rập đưa ra để mua lại MU lên tới 3,8 tỷ bảng. Đây là một con số thật sự khủng khiếp khiến những ông chủ của quỷ đỏ hiện tại phải suy nghĩ. Mặc dù trước đó, những ông chủ người Mỹ tuyên bố sẽ không bán MU bằng mọi giá. 

Nếu anh em nhà Glazers đồng ý bán MU với con số tiền tấn 3,8 tỷ bảng thì họ sẽ thu về khoản lãi 2,2 tỷ bảng. Con số lãi ấy bất chấp việc đội bóng nửa đỏ thành Manchester đang nợ nần khắp nơi. 

Gia đình người Mỹ đã mua United với giá 790 triệu bảng ở thời điểm gần 14 năm trước. Từ đó tới nay, họ đã khiến câu lạc bộ phải gánh khoản nợ khổng lồ.

Tuy nhiên, con số 3,8 tỷ bảng được đưa ra bởi hoàng tử Ả Rập sẽ chỉ ở thời điểm này. Nếu kết thúc mùa giải, thành tích của MU quá tệ hại thì mức giá được đưa ra sẽ giảm xuống dần. Kết quả của Solskjaer cùng các học trò ở mùa giải này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới giá trị của toàn câu lạc bộ.