Marcus Rashford được cho là đã đồng ý gia hạn hợp đồng với MU tới năm 2023. Trong bối cảnh Barcelona muốn có được tiền đạo trẻ người Anh, quỷ đỏ đã rất nhanh chóng và mạnh tay để có thể giữ chân cầu thủ của mình.

Được biết, Marcus Rashford nằm trong kết hoạch lâu dài của MU. HLV Solskjaer rất thích phong cách chơi bóng của cầu thủ này và quyết tâm giữ anh lại để phát triển trong tương lai thay vì bán đi mà chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp khác.

Đặc biệt, trong bối cảnh Lukaku chuẩn bị cập bến Inter Milan, Marcus Rashford được tin tưởng trao cơ hội nhiều hơn. Mùa giải tới, không loại trừ khả năng 'sát thủ có gương mặt trẻ thơ' sẽ lấy tiền đạo 21 tuổi là mũi nhọn chính của MU để chinh phục những danh hiệu.

Tờ Telegraph cho hay, Marcus Rashford sẽ nhận được mức lương cao thứ 3 tại câu lạc bộ sau khi gia hạn hợp đồng. Tại MU, nhận 300.000 bảng/tuần, cầu thủ này chỉ đứng sau Sanchez và Pogba.

Theo nguồn tin từ nước Anh, MU sẽ sớm công bố thương vụ gia hạn hợp đồng của Marcus Rashford trong tuần tới.

Bên cạnh đó, ngoài thương vụ của tiền đạo trẻ người Anh, quỷ đỏ đang rất tích cực đàm phán với De Gea gia hạn hợp đòng thêm 3 năm nữa. Một mức lương khủng tiếp tục là tiêu chí đội chủ sân Old Trafford đưa ra để thuyết phục thủ thành Tây Ban Nha. Họ sẵn sàng trả cho "thánh Tôn" 350.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới.