Paul Pogba mong muốn được ra đi. Ai cũng biết điều đó. Từ CLB đến ông chủ, HLV của MU đều nắm rõ điều này. Đó là mong muốn của cậu ấy và chúng tôi đang chuẩn bị để thực hiện điều đó,” – Mina Raiola trả lời phỏng vấn báo chí Anh ngày 6/7.

“Tôi không thể nói trước cho bạn bất cứ điều gì. Có thể cậu ấy sẽ tham dự chuyến du đấu của MU hè này, hoặc không. Tôi hiện chỉ sống từ ngày này qua ngày khác.”

Siêu cò Mina Raiola là một trong những người đại diện danh tiếng của giới bóng đá châu Âu. Ông từng thực hiện nhiều thương vụ đình đám cho các cầu thủ của mình như Zlatan Ibrahimovic, Paul Pogba hay mới đây là thực hiện những vụ áp phe cho Matthijs de Ligt, người được cho sẽ gia nhập Juventus với mức phí chuyển nhượng khổng lồ.

Ông từng bị Liên đoàn bóng đá Ý cấm hoạt động chuyển nhượng trong năm nay vì vi phạm các quy tắc chung. FIFA sau đó áp dụng lệnh cấm này lên toàn thế giới, nhưng rồi phải gỡ bỏ vì không thể kiểm soát.

Mina Raiola: ‘Paul Pogba muốn rời MU’

Với phát biểu trên, Paul Pogba được cho là sẽ muốn tới Real Madrid hè này. Cũng chỉ có đội bóng Tây Ban Nha là đủ tiền và tham vọng cho cầu thủ người Pháp vào thời điểm này. MU được cho là không đồng ý nếu nhận được một lời đề nghị nào dưới 180 triệu euro.

Hiện tại, các cầu thủ MU đang tập trung để tập luyện trở lại trong mùa giải mới, nhưng Paul Pogba vẫn chưa xuất hiện tại trung tâm Carrington. HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Chuyển nhượng MU đang có dấu hiệu khởi sắc sau 2 thương vụ Dnaiel James và Aaron Wan-Bissaka.