Theo tờ Metro, Man United đang chuẩn bị chiêu mộ hậu vệ Denzel Dumfries từ PSV với giá 25 triệu bảng. Đây được coi là phương án thay thế khi quỷ đỏ đã không thành công trong thương vụ Aaron Wan-Bissaka của Crystal Palace.

Các tuyển trạch viên của Man United đã rất ấn tượng với Denzel Dumfries và đề nghị ban lãnh đạo sớm "xuống tay" chiêu mộ. Hậu vệ cánh phải này đang chơi ấn tượng trong màu áo tuyển Hà Lan cũng như câu lạc bộ PSV. Anh đã có 42 trận thi đấu cho PSV trong mùa trước. 

Denzel Dumfries được định giá 25 triệu bảng sau khi đến với PSV vào năm ngoái với chỉ 5 triệu bảng. Đây được cho là cái giá quá hợp lý cho Man United để có thêm một cầu thủ tiềm năng. 

Bên cạnh đó, quỷ đỏ nước Anh cũng được cho là quan tâm đặc biệt tới Thomas Meunier của PSG. Tuy nhiên, cơ hội để MU có thể chiêu mộ hậu vệ người Bỉ này là không cao. 

Trước đó, Man United đã không thể thành công trong thương vụ Aaron Wan-Bissaka của Crystal Palace khi mức giá được đưa ra cho cầu thủ này lên tới 60 triệu bảng. 

Ở một diễn biến khác, bên cạnh vị trí ở hàng phòng ngự, đội chủ sân Old Trafford đang nỗ lực tìm kiếm một tiền vệ trung tâm đẳng cấp để phòng trừ cho khả năng Pogba sẽ sớm ra đi khi tiền vệ người Pháp đã phát biểu mong muốn tìm bến đỗ mới rất rõ ràng.