Tin từ Daily Mail nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ sáng 13/6: Người đại diện Mino Raiola của Matthijs De Ligt đã có mặt tại Paris để đàm phán về vụ chuyển nhượng của trung vệ này từ Ajax sang PSG.

Động thái của siêu cò Raiola được cho là đã đưa De Ligt tiến rất gần đến sân Công viên các Hoàng tử. Cũng theo nguồn tin kể trên, PSG đã đồng ý mức phí 66,5 triệu bảng mà Ajax đưa ra, đồng thời cam kết lót tay cho Raiola 12 triệu bảng.

Barca và MU cùng theo đuổi De Ligt nhiều ngày qua tất nhiên không thể vui khi đọc thông tin mà Daily Mail đăng tải. Dẫu vậy, trong một diễn biến mới nhất, siêu cò Raiola đã đưa vụ chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực này sang một ngã rẽ khác.

"Tôi đàm phán với Antero Henrique (giám đốc thể thao của PSG) ở Paris ư? Không hề! Thông tin De Ligt đạt thỏa thuận gia nhập PSG là không đúng sự thật. Mọi chuyện chỉ có thể sáng tỏ trong vòng 2 hoặc 3 tuần nữa", siêu cò Mino Raiola viết trên trang cá nhân.

MU được cho là có mối quan hệ thân thiết với người đại diện của De Ligt và chắc chắn sẽ không sớm từ bỏ việc theo đuổi trung vệ của Ajax. Trước đó từng có tin Quỷ đỏ sẵn sàng trả cho Ajax 70 triệu bảng cùng mức lương 350 nghìn bảng mỗi tuần cho trung vệ 19 tuổi.