"Tôi đã ở Man United được 3 năm. Tại đây, tôi có vài khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn. Sau mùa bóng vùa qua với những gì tốt nhất đã làm được, tôi nghĩ giờ là thời điểm phù hợp để tìm kiếm thử thách mới ở một nơi khác.", Pogba chia sẻ trước truyền thông. 

Lời phát biểu này của tiền vệ người Pháp chắc chắn khiến nhiều cổ động viên Man United buồn lòng. Tuy nhiên, đây là điều không lạ lẫm. 

Man United không được dự Champions League mùa tới trong bối cảnh gặp nhiều khủng hoảng. Đó là nguyên do khiến Pogba muốn ra đi từ lâu nhưng nay mới thật sự 'đánh tiếng'. Sau những năm tháng tại Old Trafford, anh muốn tìm kiếm bến đỗ mới để thu về những danh hiệu. 

Hiện nhà vô địch World Cup 2018 nhận được vô vàn sự quan tâm trên thị trường chuyển nhượng từ Real Madrid và Juventus. Bà đầm già thành Turin mong muốn đưa lại Pogba về Ý để hiện thực hoá tham vọng vô địch Champions League bấy lâu nay.

Trong khi đó, thuyền trưởng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, Zidane đã không dưới một lần bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của tiền vệ người đồng hương. Ông muốn có thêm một tiền vệ đẳng cấp trong bối cảnh Modric và Kroos bắt đầu cho thấy sự xuống sức.

Được biết, kền kền trắng sẽ sẵn sàng bỏ ra 140 triệu Euro cho thương vụ này. Họ sẽ không ngần ngại tạo nên bom tấn tiếp theo ở mùa giải này sau E.Hazard và Luka Jovic. 

Trong khi đó, theo truyền thông Anh, Man United đang suy nghĩ rất nhiều về lời đề nghị của Real Madrid. GĐĐH Ed Woodward và Solskjaer đứng trước hai lựa chọn, một là giữ Pogba để xây dựng đội hình mới hoặc bán đứt để thu hồi tiền và đầu tư cho các thương vụ khác.