Mùa chuyển nhượng này, Pogba đang là cái tên được chú ý và quan tâm nhiều nhất. Sau một mùa giải không thành công với MU, Pogba đang quyết tâm ra đi tìm bến đỗ mới. Từ cuối mùa giải năm ngoái, không dưới 1 lần tiền vệ người Pháp bảy tỏ mong muốn rời nước Anh.

Mới nhất, tờ Marca cho hay Pogba đã đệ đơn đòi ra đi lên BLĐ MU khi trở lại tập trung với đội bóng ngày 6/7 tới. Trước đó, nhà vô địch World Cup 2018 cũng đã úp mở việc rời khỏi sân Old Trafford trong cuộc phỏng vấn tại Nhật Bản. Cầu thủ này khẳng định mông muốn ra đi để "tìm thử thách mới".

Hiện Real Madrid và Juventus là hai nơi sẵn sàng làm mọi thứ để có được Pogba. Đặc biệt, kền kền trắng đang rất khát khao mua cầu thủ người Pháp khi HLV Zidane mong muốn có được tiền người đồng hương trong đội hình để có thể chinh phục những danh hiệu vô tiền khoáng hậu trong tương lai.

Real Madrid sẵn sàng dùng cách này để thuyết phục MU nhả Pogba

Tuy nhiên, về phía mình, MU đang rất quyết tâm giữ chân Pogba hoặc không chịu nhả người cho tới khi nhận được một giá hợp lý. Bản thân HLV Solskjaer cũng rất mong muốn tiền vệ người Pháp sẽ ở lại để làm ngòi nổ trong lối chơi mà ông đang xây dựng.

Và vì quỷ đỏ không dễ nhả người, Real Madrid quyết định sẽ dùng Gareth Bale để thuyết phục.

Theo Marca, đội bóng hoàng gia sẵn sàng đưa Bale vào những điều khoản trong hợp mua lại Pogba. Việc này giúp họ vừa giảm thiểu được số tiền mặt lớn phải bỏ ra, vừa đẩy đi được ngôi sao xứ Wales không được HLV Zidane trọng dụng.

Bên cạnh đó, phương án trên được đánh giá hợp lý khi MU cũng đang cần 1 ngôi sao tấn công tầm cỡ khi Sanchez hay Lukaku đều gây thất vọng. Nếu được chấp thuận, Real Madrid chỉ phải bỏ ra khoảng 80 triệu bảng tiền mặt kèm Bale.