Mùa hè 2019 đang diễn ra với một tốc độ không quá cao dành cho những NHM của Quỷ đỏ. Sau khi hoàn tất thương vụ Daniel James với giá 15 triệu bảng từ đầu mùa hè, tới cuối tháng 6 họ mới tiếp tục sở hữu Aaron Wan-Bissaka. Đây là một trong những thương vụ tương đối đình đám khi giá trị của hậu vệ 21 tuổi là 50 triệu bảng.

Tuy nhiên, NHM MU hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ chuyển nhượng của Quỷ đỏ đang tăng tốc. Theo đó, Sean Longstaff sẽ là tân binh thứ 3 của đội bóng nước Anh trong mùa hè này. Báo chí Anh cho hay, MU đạt thỏa thuận với Newcastle về trường hợp của Longstaff. Theo đó, mức phí chuyển nhượng sẽ là 25 triệu bảng.

Sean Longstaff chuẩn bị trở thành tân binh thứ 3 của MU

Sean Longstaff sẽ ký một bản hợp đồng 5 năm với Quỷ đỏ với mức lương không quá cao. Mức lương này chắc chắn thấp hơn Aaron Wan-Bissaka, người nhận được 80.000 bảng/tuần khi gia nhập MU. Báo chí Anh đồn đoán Sean Longstaff sẽ được hưởng 50.000 bảng/tuần.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang nhắm tới những cầu thủ trẻ giàu tiềm năng và mang bản sắc của bóng đá Anh trong thời gian này. Cả Sean Longstaff, Aaron Wan-Bissaka hay Daniel James đều là những người mang ảnh hưởng của bóng đá Anh (2 cầu thủ đầu người Anh, James người xứ Wales) và đều có một tương lai rộng mở. Hiện tại, MU đang sở hữu rất nhiều phong cách khác nhau trong đội hình. Ví dụ như ở hàng công, những Sanchez, Martial hay Lukaku khá khác biệt và khiến cho tập thể Quỷ đỏ trở nên khó gắn kết.

Với việc mới chi ra khoảng 90 triệu bảng, chuyển nhượng MU vẫn sẽ còn nhiều điều để trông chờ trong thời gian tới.