- Theo báo chí Anh, MU đã đồng ý chi ra 40 triệu bảng cho Aaron Wan-Bissaka, hậu vệ phải 21 tuổi đang khoác áo Crystal Palace. Tuy nhiên, đội bóng của London nhiều khả năng sẽ từ chối lời đề nghị này. Họ muốn có ít nhất 60 triệu bảng.

- MU được cho là đang quan tâm tới Dany Rose của Tottenham. Mới đây, hậu vệ này được phép rời đội bóng thành London hè này. Được biết giá trị của cầu thủ này rơi vào khoảng 30 triệu bảng.

- Báo chí Pháp đưa tin, Arsenal đã liên hệ với Fiorentina để hỏi mua tiền vệ 26 tuổi Jordan Veretout. Cạnh tranh với Arsenal có Napoli, và cầu thủ người Pháp cũng ưu tiên gia nhập một đội bóng chơi tại Champions League hơn.

- Real Madrid nhiều khả năng sẽ hoàn tất thương vụ chiêu mộ hậu vệ trái Ferland Mendy trong tuần này. Mức giá mà Real đưa ra là khoảng 50 triệu bảng.

- AC Milan được cho là cần 40 triệu euro trước ngày 30/6 để chốt sổ sách. Nhiều khả năng họ sẽ bán tiền vệ Suso cho Aletico Madrid. 

- Atletico Madrid được cho là đã đưa ra lời đề nghị trị giá 18 triệu bảng đến Napoli để hỏi mua hậu vệ phải Elseid Hysaj, tuy nhiên đội bóng nước Ý muốn có được 25 triệu từ cầu thủ người Albani.

-Juventus được cho là sẽ trả 100 triệu euro để đổi lấy chữ ký của tiền vệ Sergej Milinković-Savić, người đang khoác áo Lazio thời điểm hiện tại.