- Đồng loạt các tờ báo lớn đang tải rằng Alexis Sanchez và Inter Milan đã thoả thuận xong với nhau dưới sự đồng ý của MU. Tiền vệ Chile sẽ sớm chuyển tới nước Ý với bản hợp đồng cho mượn 1 năm kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa từ quỷ đỏ.

Tờ Football-Italy cho hay, tổng giá trị hợp đồng của thương vụ nào vào khoảng 20 triệu Euro. Được biết, chuyển sang Inter, mức lương của Sanchez sẽ không còn cao như ở MU. Tuy nhiên, tiền vệ này có nhiều cơ hội ra sân hơn thay vì ngồi dự bị dưới thời HLV Solskjaer và đánh mất phong độ.

- Theo báo chí Anh, Real Madrid đã gửi tới Tottenhan lời đề nghị 60 triệu bảng cho tiền vệ Christian Eriksen kèm lời khẳng định sẽ theo đuổi cầu thủ người Đan Mạch tới cùng.

Điều này khiến Gà trống thành London buộc phải đắn đo. Christian Eriksen sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm sau, nếu không quyết định sớm, Tottenham rất có thể sẽ mất trắng tiền vệ số 1 của mình.

Tin chuyển nhượng hôm nay (18/8): Sanchez rời MU, Real Madrid rút ruột Tottenham

MU tái khởi động thương vụ Jadon Sancho nhắm đi trước Man City.

- MU đã tái khởi động thương vụ Jadon Sancho của Dortmund. Tuy nhiên, thay vì giải quyết mọi chuyện tại thì trường hè, quỷ đỏ lên kế hoạch mua đứt tài năng trẻ người Anh đang thi đấu rất nổi bật vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới trước sự cạnh tranh quyết liệt từ Man City.

Dortmund đưa ra mức giá lên 120 triệu Euro cho đội bóng nào muốn có được Jadon Sancho và MU không ngoại lệ. Tuy nhiên thay vì trả đủ số tiền, quỷ đỏ đang có phương án đạt thoả thuận cá nhân với tiền vệ trẻ trước khi ép giá ngược lại Dortmund.