PSG gần như không có bất cứ động thái mua sắm nào ở kỳ chuyển nhượng trước thềm mùa giải 2022/2023. Bởi vốn dĩ, đội bóng này đã hoàn thành bom tấn lớn nhất ngay khi giai đoạn hè bắt đầu, đó là giữ chân thành công Kylian Mbappé. Trước sự chèo kéo kinh khủng từ Real Madrid, PSG đã có thể yên tâm với bộ khung cực khủng được xây dựng từ mùa giải trước đến nay để đảm bảo chuyên môn ở cả trong và ngoài sân cỏ. Trong khi đó, những bất ổn từ trường hợp của Neymar cũng nhanh chóng được đội bóng chủ sân Công viên các hoàng tử dập tắt, qua đó tiếp tục bộ ba tấn công trong mơ. 

Ở những vị trí khác, sự mạnh tay từ các kỳ chuyển nhượng trước đây vẫn giúp PSG duy trì bộ khung giàu chiều sâu và nhiều ngôi sao. Thế nên, việc mưa sắm vào thời điểm này với đại gia nước Pháp không cần thiết. Đây cũng là bước đi thận trọng của câu lạc bộ này trong việc kiểm soát tài chính trong bối cảnh thường chi tiêu rất nhiều. 

Giá trị đội hình PSG đang vào khoảng 914 triệu bảng cho tới trước khi thị trường chuyển nhượng thềm mùa giải 2022/2023 khép lại. Mục tiêu của đội bóng này trong mùa bóng mới chắc chắn không gì khác ngoài giấc mơ chinh phục Champions League. 

Danh sách đội hình PSG mùa giải 2022/2023 đầy đủ nhất: