Neymar không còn tương lai tại PSG, đó là điều gần như đã được xác định. Barca và Real Madrid đang sẵn sàng để đưa chân sút người Brazil rời sân Công viên các Hoàng tử. PSG cũng rất muốn bán, tuy nhiên tình hình nhân sự mới là điều được đặt lên hàng đầu.

HLV trưởng Thomas Tuchel cũng đã lên tiếng về trường hợp của Neymar. Ông cho biết, sẽ chỉ để tiền đạo sinh năm 1992 ra đi nếu họ tìm được người thay thế trước khi phiên chợ hè 2019 đóng cửa.

Theo tờ L'equipe, 'người thay thế' và là mấu chốt đó là Paulo Dybala. Phía PSG được cho đã cử đại diện sang Italia để đàm phán, với 80 triệu euro tiền mặt sẵn sàng chuyển vào tài khoản Juventus.

PSG sẽ bán Neymar cho Barca nếu sở hữu thành công Paulo Dybala

Paulo Dybala sẽ tiếp tục sự nghiệp tại PSG?

Mức đãi ngộ mà PSG hứa hẹn dành cho cầu thủ người Argentina cũng rất hậu hĩnh. Cụ thể, Dybala sẽ có được bản hợp đồng 5 năm cùng mức lương 11 triệu bảng/năm nếu đồng ý tới Pháp.

Mặc dù mới đây, GĐTT Fabio Paratici của Juventus khẳng định rằng Paulo Dybala sẽ không rời Turin. Tuy nhiên nhiều khả năng điều này sẽ thay đổi, trong bối cảnh 'Lão phu nhân' muốn có tiền để tránh Luật Công bằng tài chính của UEFA, trong khi chính Dybala cũng không muốn núp dưới bóng của Cristiano Ronaldo.

Trở lại thương vụ Neymar, Real Madrid hiện đang bất ngờ chiếm ưu thế trước đại kình địch Barca. Los Blancos dự định dùng Raphael Varane và Vinicius Jr trong thỏa thuận trao đổi với PSG liên quan tới tuyển thủ Brazil.