Theo Don Balon, Real Madrid không quá mặn mà trong việc giữ chân Cristiano Ronaldo. Dẫu vậy, CLB vừa lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League tin rằng siêu sao 33 tuổi vẫn có thể tỏa sáng trong ít nhất 2-3 mùa giải nữa. Bởi vậy, mức phí chuyển nhượng mà MU, PSG hay bất kỳ CLB nào khác phải trả ở thương vụ này chẳng hề rẻ.

Cụ thể, Kền kền trắng muốn thu về 175 triệu bảng từ 'siêu bom tấn' đối với đương kim Quả bóng Vàng. Đây là một trở ngại đáng kể đối với những CLB muốn chiêu mộ anh, kể cả Quỷ đỏ hay gã nhà giàu thành Paris.

MU không hề thiếu tiền. Nhưng có vẻ như HLV Jose Mourinho không muốn 'nướng' quá nhiều cho một phi vụ. Ông được cho là đã ngăn cản Ban lãnh đạo CLB vung 200 triệu bảng để 'rước' Gareth Bale, ngôi sao cũng đã 'đánh tiếng' rời Bernabeu trong Hè 2018.

Với PSG, ngân sách cũng không phải là vấn đề. Ngặt nỗi Luật Công bằng tài chính của Liên đoàn bóng đá châu Âu như đang như chiếc thòng lòng chờ sẵn để 'siết' họ. Cũng vì sức ép của Luật này mà Hè năm ngoái họ chỉ 'dám' mượn Kylian Mbappe từ Monaco.

Ở một diễn biến có liên quan, mẹ của Ronaldo - bà Dolores Aveiro - đã lên tiếng khuyên con trai mình trở lại Old Trafford thay vì cập bến Parc des Princes. Bản thân CR7 chưa hề phản ứng trước thông tin này.

>>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng mới nhất

Bongdapro.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của Ronaldo cũng như những tin chuyển nhượng hấp dẫn khác. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!