BLĐ PSG đang mất dần kiên nhẫn với thái độ bất hợp tác của Neymar. Nhà ĐKVĐ Ligue 1 đang gấp rút đưa ra những phương án 'gây sốc', nhằm tống cổ tiền đạo người Brazil khỏi sân Công viên các Hoàng tử. Ngoài ra, đội bóng này cũng quyết định 'từ mặt' Neymar, khi tháo gỡ hầu như tất cả các hình ảnh của anh tại những cửa hàng phân phối áo đấu của CLB.

Tờ Diario Sport tiết lộ, PSG đã hạ giá bán chân sút sinh năm 1992 xuống còn 180 triệu euro. Trước đó, mức phí phá vỡ hợp đồng và chuyển nhượng của Neymar được định giá lên đến 300 triệu euro.

Tuy nhiên, bán cho ai và bán như thế nào đang là câu hỏi được BLĐ PSG. Hiện tại, hai ông lớn của bóng đá Tây Ban Nha là Barca và Real Madrid đang đều muốn có Neymar như một cách 'nổ bom tấn' cuối Hè.

Thương vụ Neymar: Barca và Real muốn nổ bom tấn, PSG ngư ông đắc lợi

Neymar gần như hết tương lai tại PSG

Điểm chung của những lời đề nghị từ Barca và Real Madrid đều theo công thức, 'tiền + thêm cầu thủ'. Điều này đi trái với yêu cầu của PSG, khi họ muốn nhận tiền mặt để có đủ tiền để tránh vi phạm Luật công bằng tài chính của UEFA.

Du vậy, người đang 'nắm đằng chuôi' là PSG sẽ biết cách tạo ra phương án có lợi nhất cho mình. Giờ là thời gian để CLB thành Paris 'ép giá' và chờ đợi một lời đề nghị béo bở Top 1 cho 'kẻ bị ruồng bỏ' Neymar.