MU quay trở lại đàm phán thương vụ Gareth Bale

Theo tờ báo Manchester Evening News, MU đang quay trở lại đàm phán với Bale ở động thái quyết liệt hơn nhằm có được tiền vệ này ngay trong những ngày tới.

Gareth Bale chính là cái tên quan trọng nhất trong kế hoạch của Jose Mourinho trong kỳ chuyển nhượng này. MU đã liên hệ với ngôi sao xứ Wales từ hồi thắng 5. Nhưng tới hiện tại, quỷ đỏ mới bắt đầu quyết liệt hơn trong các động thái.

Về phía Bale, cầu thủ này sẽ có cuộc nói chuyện với tân huấn luyện viện Julen Lopetegui vào tuần tới để biết được vai trò của mình trong kền kền trắng ở mùa giải tới. Sau đó, Bale mới quyết định tương lai của mình.

Real Madrid muốn nổ bom tấn Hazard

Theo báo cáo của tờ báo Daily Mail, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã sẵn sàng nổ bom tấn Eden Hazard với giá 150 triệu bảng, tương ứng 198 triệu đô la.

Kền kền trắng xác định rằng Hazard chính là cái tên cần thiết để có thể thay thế vị trí trống mà Ronaldo để lại. Được biết, thương vụ bom tấn sẽ được Real Madrid chính thức nổ ra sau khi trận tranh hạng ba World Cup 2018 giữa đội tuyển Bỉ và Anh kết thúc.

Hiện tại, Eden Hazard vẫn chưa có thêm điều khoản hay bản hợp đồng mới nào với câu lạc bộ chủ quản Chelsea. Đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho đội bóng từ Tây Ban Nha.

Real Madrid mở cuộc đàm phán với Neymar

Đại diện của Real Madrid Juni Calafat được cho rằng đã có cuộc nói chuyện riêng với cha của Neymar nhằm lôi kéo ngôi sao người Brazil về với Bernabeu.

Hiện tại, điều khoản của Neymar với câu lạc bộ PSG vẫn còn giá trị tới năm 2020. Vậy nên khả năng kền kền trắng rất khó để có thể đưa ra số tiền phá vỡ hợp đồng. Thế nhưng, nếu có được sự đồng ý của Neymar thì mọi chuyển có thể trở nên thuận lợi hơn.

Barcelona ra giá cho Willian lần thứ hai

Sau lần đầu tiên chưa thuyết phục được Chelsea, Barcelona quyết định ra mức giá mới cho cầu thủ người Brazil Willian. Số tiền được Barcelona đưa ra lần hai là 53 triệu bảng (tương ứng 60 triệu euro).

Con số trước đó mà đội bóng xứ Catalunya đưa ra nhằm thương thuyết với đội bóng thành Lodon là 50 triệu bảng. Nhưng dường như Chelsea đã không chấp nhận.

Trong thương vụ này, cạnh tranh với Barcelona còn có Manchester United. Mourinho được cho là rất muốn đem người học trò cũ 29 tuổi về với quỷ đỏ ở mùa giải tới.