Ronaldo xin Real giảm giá của mình xuống để được ra đi

Trong hợp đồng giữa C.Ronaldo và Real Madrid, điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này lên tới 1 tỷ euro. Tuy nhiên, CR7 đã nằng nặc yêu cầu Real Madrid giảm con số ấy xuống 10 lần (120 triệu euro). Bởi lẽ, C.Ronaldo cho rằng nếu như mức phí giải phóng hợp đồng 1 tỷ euro được giữ nguyên, anh sẽ không chủ động rời khỏi Real Madrid (bất cứ khi nào muốn).

Nguồn tin từ OK Diario cho hay, điều khoản này thực chất đã được Real Madrid chấp nhận giảm xuống 400 triệu euro từ đầu năm nay. Sau đó, C.Ronaldo đã yêu cầu giảm thêm để xuống mức 120 triệu euro. Tuy nhiên, điều khoản này khá lạ lùng. Không một CLB Tây Ban Nha nào cộng thêm PSG được phép kích hoạt nó. Có nghĩa rằng, những CLB Premier League có thể được quyền mua C.Ronaldo với giá 120 triệu euro.

Arsenal chính thức chia tay 12 cầu thủ

Arsenal đã chính thức đưa ra bản danh sách 12 cầu thủ họ thanh lý hợp đồng ở mùa hè này. Trong bản danh sách nộp cho ban tổ chức Premier League hồi đầu tháng, Arsenal xác nhận 9 cầu thủ sẽ rời khỏi CLB sau khi hết hợp đồng. Đến hôm qua, họ chính thức công bố danh sách này cộng thêm 3 cái tên mới là Jack Wilshere, Yassin Fortune và Vlad Dragomir. Trong số này chỉ có Wilshere là ngôi sao quen thuộc ở Emirates.

Danh sách đầy đủ 12 cầu thủ chia tay Arsenal: Marc Bola, Santi Cazorla, Alexander Crean, Vlad Dragomir, Aaron Eyoma, Yassin Fortune, Ryan Huddart, Chiori Johnson, Hugo Keto, Per Mertesacker, Tafari Moore và Jack Wilshere. Những cái tên này sẽ chính thức hết hợp đồng với Arsenal vào hôm nay (30/6). Bên cạnh việc thanh lý hợp đồng các cầu thủ không còn hữu dụng, Arsenal cũng xác nhận họ sẽ ký hợp đồng chuyên nghiệp với 3 tài năng trẻ là Daniel Ballard, Dominic Thompson và Robbie Burton.

>>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng mới nhất

Barca nhận 'trái đắng' vụ Willian

Theo Daily Mail, Chelsea đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng mà Barcelona dành cho Willian. Người đại diện của cầu thủ người Brazil cũng đã đàm phán với đội bóng xứ Catalan và cũng rất muốn thay đổi CLB cho thân chủ mình. Ít ngày trước có tin MU sẵn sàng trả Chelsea 60 triệu để đưa sao Brazil về Old Trafford, đây là con số được nhận định Chelsea khó chối từ, do cần ngân sách để cải thiện đội hình.

Chelsea tiến sát “hàng hot” Nga

Dù nhập cuộc sau nhưng Chelsea đang là đội chiếm lợi thế lớn nhất và đã tiến sát đến chữ kí của Aleksandr Golovin, theo Goal và Calciomercato. The Blues đã xúc tiến đàm phán và rất nhanh đạt được thỏa thuận với người đại diện của ngôi sao người Nga. Họ cũng vượt mặt Juventus khi đáp ứng ngay mức giá 30 triệu euro mà CSKA Moscow đòi hỏi trong khi đại gia Italia chỉ chịu chi 20 triệu euro kèm 3 triệu euro phụ phí.