Chủ tịch Barcelona chuẩn bị có buổi gặp riêng với Neymar tại Liverpool. Điều đó làm người hâm mộ gã khổng lổ xứ Catalunya tin rằng tiền vệ người Brazil sẽ trở về với má nhà xưa.

Tuy nhiên, mọi chuyện đổi chiều nhanh chóng khi Real Madrid một lần nữa nhảy vào thương vụ Neymar sau khi đổ bể hoàn toàn với Pogba của MU. Được biết, kền kền trắng đã đưa ra lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn dành cho PSG khi chấp nhận trả 120 triệu Euro kèm Luka Modric.

Điều này khiến đội chủ sân công viên các hoàng tử dù đã xuôi theo Barcelona cũng phải suy nghĩ lại. Đề nghị từ thành Madrid hấp dẫn hơn nhiều so với những gì gã khổng lồ đưa ra gần đây.

Và nếu Neymar thật sự về với Real Madrid thì đó là điều thật khó chấp nhận. Bởi vậy, mới nhất, Messi đã đích thân gọi điện và có cuộc nói chuyện riêng với người đồng đội cũ Neymar. Ngôi sao bóng đá số 1 thế giới muốn thuyết phục tiền vệ người Brazil về với Barcelona thay vì đại kình địch.

Được biết, ngay từ ban đầu, cũng chính Messi là người đã đề nghị BLĐ Barca chiêu mộ Neymar để thực hiện hoá tham vọng trở thành "bá chủ" châu Âu mùa giải tới.

Hiện cả ba bên đều trong quá trình đàm phán và chưa có kết quả cuối cùng. Thương vụ Neymar vẫn là dấu hỏi lớn, nhưng chắc chắn tiền vệ này sẽ rời PSG trước khi kỳ chuyển nhượng mùa này khép lại.