Eden Hazard có trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo Real Madrid ở trận gặp Bayern Munich ở ICC 2019 hôm 21/7. Ngôi sao người Bỉ khi ấy đã gây bất ngờ khi khoác lên mình áo đấu số 50.

Lý do là bởi chiếc áo số 7 ở Real Madrid vẫn thuộc về Mariano Diaz. Số 10 (số áo của Hazard tại Chelsea) thuộc về Luka Modric. Theo Marca, cả Mariano Diaz và Luka Modric đều lắc đầu khi Hazard ngỏ ý muốn có số áo mà họ đang sở hữu.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Eden Hazard lại được mở ra cơ hội thừa kế áo số 7. Cụ thể, Monaco vừa gửi đề nghị mua lại Mariano Diaz tới Real Madrid. Bản thân Mariano Diaz cũng đang tỏ ra hứng thú với việc chuyển sang thi đấu ở Ligue 1 khi không còn tương lai tại Bernabeu.

Mùa giải trước, Real Madrid mua Mariano Diaz giá 23 triệu euro. Anh ra sân 22 trận, ghi 4 bàn. Tiền đạo sinh năm 1993 có tên trong danh sách du đấu hè của Kền kền trắng nhưng 3 trận đấu ở ICC vừa qua, anh chưa được HLV Zinedine Zidane sử dụng một phút nào.

Real Madrid sẽ chốt số áo các tân binh trước khi La Liga 2019/20 khởi tranh vài ngày. Khả năng cao Eden Hazard sẽ mặc áo số 7, Luka Jovic số 18, Ferland Mendy khoác áo số 23.