Sadio Mane là tác giải của cả 2 pha ghi bàn vào lưới Chelsea ở trận Siêu Cúp châu Âu 2019 diễn ra vào rạng sáng nay. Tuy nhiên, chỉ 8 phút sau khi hoàn tất cú đúp, tiền đạo người Senegal đã bị HLV Juergen Klopp rút ra nghỉ để thay bằng Divock Origi.

Trên đường rời sân, Sadio Mane mím chặt môi, ánh mắt đượm buồn tỏ rõ sự không hài lòng. Bị thay ra giữa chừng, tất nhiên Mane không có cơ hội để được thực hiện loạt sút luân lưu sau đó (Liverpool thắng 5-4).

Sau trận Siêu Cúp châu Âu 2019, báo chí Anh ngoài những bài viết ca tụng, chúc mừng Liverpool không quên cảnh báo về nguy cơ sân Anfield sẽ phải chia tay Sadio Mane. Theo đó, từ đầu mùa hè này, HLV Zinedine Zidane đã đích thân gọi điện để thuyết phục Mane đầu quân cho Real Madrid.

Sadio Mane nổi loạn ở Liverpool, tìm đường sang Real Madrid

Mane bận tham dự CAN 2019 cùng ĐT Senegal nên chưa thể lập tức trả lời Zidane. Anh trở lại Liverpool, ra sân từ ghế dự bị ở trận gặp Norwich ở vòng 1 Ngoại hạng Anh và đá chính trong trận gặp Chelsea. Theo The Sun, Real Madrid đã sớm liên hệ trở lại và Mane đang suy nghĩ một cách nghiêm túc việc rời Anfield.

Real Madrid tỏ ra sốt sắng vì cần thêm một tiền đạo. Hiện tại Kền kền trắng đang gặp khó trong viêc chiêu mộ Neymar và có ý định cho tân binh Luka Modric ra đi theo dạng cho mượn vì không được lòng Zidane. Nếu HLV Juergen Klopp không thể giải trình lý do rút Mane ra nghỉ ở trận gặp Chelsea, khả năng tiền đạo người Senegal nổi loạn để sang Real Madrid rất dễ xảy ra.