Andres Iniesta đã có quãng thời gian hơn 1 năm khoác áo CLB Nhật Bản, Vissel Kobe. Anh sẽ có lần đầu tiên chạm trán với đội bóng cũ Barca trong trận giao hữu tới đây.

Trả lời phỏng vấn báo giới, tiền vệ người Tây Ban Nha đã không giấu nổi sự phấn khích trước cuộc đọ sức trên. Iniesta hy vọng sẽ được thi đấu trong một trận đấu cống hiến, khi lần đầu phải nằm khác chiến tuyến với đội bóng anh yêu quý nhất cuộc đời.

"Chưa bao giờ tôi nghĩ có thể có dịp đối đầu với Barca. Vì thế, trận đấu tới sẽ có ý nghĩa rất lớn. Tôi còn từng mong sẽ kết thúc sự nghiệp tại Nou Camp, tuy nhiên đôi chân tôi chưa muốn dừng lại, và tôi đã chọn Vissal Kobe."

Andres Iniesta: Tôi sẽ rất vui nếu đánh bại được Barca

Andres Iniesta đã dành cả thanh xuân cho Barca

"Đội bóng Vissel Kobe chắc chắn chưa có được đẳng cấp như Barca, tuy nhiên tinh thần của họ thì rất đáng ngưỡng mộ. Họ luôn ra sân với lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm chiến thắng. Tôi hy vọng sẽ cùng với Vissel Kobe có trận đấu tốt trước Barca, và biết đâu, có thể giành thắng lợi", Iniesta cho hay.

Trong cuộc đối đầu vào ngày 27/7 tới, còn một người cũ nữa của Barca có thể góp mặt là David Villa. Anh cùng với Iniesta là cặp đôi khá ăn ý, giúp cho Vissel Kobe đang dần thoát khỏi nhóm xuống hạng tại J.League 2019.