Dù vừa đăng quang World Cup 2018 cùng tuyển Pháp nhưng Mbappe không thể tiếp tục khoác áo số 10 tại PSG, bởi số áo này đã thuộc về cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar. Do đó, Mbappe và PSG đã thống nhất xây dựng thương hiệu mới cho anh với áo số 7.

'Cậu bé Vàng' nước Pháp sẽ chuyển từ số áo 29 sang 7. Đây cũng chính là số áo quen thuộc của thần tượng của Mbappe thuở nhỏ - Cristiano Ronaldo.

Clip giới thiệu số áo mới của Mbappe tại PSG mới được công bố khá ấn tượng, đi kèm với hashtag #K7LIAN và slogan (khẩu hiệu) ‘FU7URE IS NOW’ (Tạm dịch: Tương lai là ngay bây giờ) nhằm quảng bá cho số áo mới của tài năng trẻ này.

'Tôi từng nghĩ rằng số áo không quan trọng, bởi lẽ nó chỉ là thứ đánh dấu bạn trên sân. Tuy nhiên, bây giờ tôi đã biết số áo còn thể hiện tham vọng của bạn và những gì bạn muốn trở thành', Mbappe phát biểu.

Hiện chưa rõ PSG và Mbappe có ý định xây dựng thương hiệu cá nhân cho tiền đạo này, như kiểu KM7 hay K7lian giống như CR7 của Ronaldo hay không.

'Tôi sẽ cố gắng duy trì sự tiến bộ và tin rằng đây là thời điểm thích hợp để thay đổi số áo cố định. Số 7 từng gắn liền với nhiều cầu thủ huyền thoại và tôi hy vọng bản thân sẽ làm nên chuyện với nó', Mbappe cho biết thêm.