Lần thứ 2 liên tiếp, Nguyễn Công Phượng tiếp tục được Sint Truidense điền tên trong danh sách đăng ký thi đấu gặp Club Brugge - Á quân giải VĐQG Bỉ. Còn nhớ, Club Brugge là đội bóng danh tiếng đã từng nhiều lần dự Champions League và Europa League. Năm 2016, Club Brugge đã chạm trán MU ở vòng loại playoff Champions League dưới thời của HLV Van Gaal, sau đó nhận trận thua đậm và phải dừng bước.

Giống như trận ra quân, Sint Truidense VV công bố danh sách đăng ký với 19 cầu thủ. Trong số này, sẽ có 11 cầu thủ được xuất phát và 7 cầu thủ ngồi dự bị. Với việc đăng ký 3 thủ môn, gần như 100% Nguyễn Công Phượng sẽ được đăng ký trong 18 cầu thủ chính thức góp mặt trong trận đấu. Tuy nhiên, những tân binh ‘khủng’ của đội bóng này như Suzuki đều chưa thể được đăng ký vì chấn thương.

Công Phượng tiếp tục được đăng ký cho trận Sint Truidense gặp Á quân Bỉ

Trận đấu này, Sint Truidense sẽ phải làm khách và đối thủ mạnh hơn rất nhiều, do đó khả năng giành điểm của Công Phượng và các đồng đội là không cao. Với riêng cá nhân Công Phượng, anh được kỳ vọng sẽ có màn ra mắt từ băng ghế dự bị khi được đăng ký với tư cách một tiền vệ. Có thể Sint Truidense muốn sử dụng Công Phượng ở vị trí tiền vệ công hoặc tiền vệ cánh.

Trận đấu giữa Sint Truidense với Brugge sẽ diễn ra lúc 1h30 rạng sáng ngày 3/8 (giờ Việt Nam).