Ở trận chung kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, đã có nhiều bất ngờ được cả 2 đội tung ra. Cụ thể, CLB Hà Nội vẫn ra sân với độ hình 4-3-3 quen thuộc nhưng có nhiều xáo trộn trong đội hình. Trong đó, Omar sẽ là tiền đạo thi đấu ở vị trí cao nhất, trong khi đó, hỗ trợ cho anh là Văn Quyết, Quang Hải và Thành Lương. Ở phía dưới, bất ngờ khi Ngân Văn Đại và Đậu Văn Toàn tiếp tục được tin dùng trong danh sách thi đấu chính thức dù chưa thể hiện được thực lực.

Hàng hậu vệ, rất bất ngờ khi Đỗ Duy Mạnh sẽ đá dự bị cho bộ đôi Đinh Tiến Thành và Nguyễn Thành Chung. Đây chắc chắn là bộ đôi ít ai ngờ tới nhất ở vị trí trung vệ cho CLB Hà Nội. Ngoài biên, Đoàn Văn Hậu và Đỗ Hùng Dũng sẽ là những cái tên được trọng dụng. Rất nhiều ngoài binh như Papa Kebe, Moses hay Sajad đều ngồi trên băng ghế dự bị.

Trong khi đó, phía B. Bình Dương gây bất ngờ lớn khi để đội trưởng, ngôi sao số 1 Nguyễn Anh Đức trên băng ghế dự bị. Thay vào đó, Tiến Linh có lần đá chính bên cạnh Wander Luiz và Pedro. Ở phía dưới là những cái tên như thủ môn Đức Cường, hậu vệ Tấn Tài, Thiện Đức, Veniamin, Ali Rabo. Các tiền vệ Đinh Hoàng Max, Tô Văn Vũ và Lê Tấn Tài.

Trận đấu diễn ra lúc 17h00 ngày 31/7.

Đội hình ra sân Bình Dương vs Hà Nội FC (Chung kết AFC Cup 2019): Quang Hải đá chính, Anh Đức dự bị

Đội hình ra sân Bình Dương vs Hà Nội FC (Chung kết AFC Cup 2019): Quang Hải đá chính, Anh Đức dự bị