Trong buổi trả lời phỏng vấn tạp chí France Football mới đây, tiền đạo Kylian Mbappe xếp mình bên cạnh những ứng viên sáng giá khác như Cristiano Ronaldo, Luka Modric, Raphael Varane và Neymar trong cuộc đua Quả bóng vàng châu Âu 2018.

'Neymar, Cristiano Ronaldo, Luka Modric và Raphael Varane, để hoàn thành danh sách, tôi sẽ cho thêm tên mình vào' Mbappe tự tin phát biểu.

Trong bài phỏng vấn, Mbappe còn tiết lộ anh đã dụ đồng đội N'Golo Kante tới thi đấu cùng mình tại PSG bằng một mảnh giấy nhét vào trong áo.

'Tôi nói với ông ấy thêm lần nữa là Kante sẽ mang lại nhiều sức mạnh cho đội bóng. Suốt kỳ World Cup, tôi đã nói chuyện với N'Golo nhưng không ăn thua, bởi anh ấy không quan tâm đến chuyện chuyển nhượng khi World Cup còn chưa kết thúc. Thế là tôi viết vào một mảnh giấy, bí mật nhét vào túi áo. Chắc hẳn khi về nhà anh ấy sẽ phát hiện ra và biết tôi muốn anh ấy đến PSG đến thế nào', chân sút 19 tuổi cho biết.

Kylian Mbappe trở thành hiện tượng thực sự tại World Cup 2018, khi anh ghi 4 bàn thắng cho tuyển Pháp, trong đó có 3 bàn ở vòng đấu knock-out. Thành tích này giúp anh cân bằng thành tích của 'Vua bóng đá' Pele trong lịch sử các kỳ World Cup.

Cho dù không vào Top 3 Quả bóng vàng World Cup, Mbappe vinh dự được bình chọn là 'Cầu thủ trẻ hay nhất World Cup 2018'. Nhiều chuyên gia nhận định tiền đạo sinh năm 1998 sẽ sớm thống trị bóng đá thế giới, thay thế thời kỳ của Ronaldo và Messi.