Cụ thể, Harry Maguire đã ký một hợp đồng có thời hạn 6 năm với MU, kèm theo điều khoản kích hoạt tự động gia hạn 1 năm. Báo chí Anh tin rằng thương vụ này tốn của MU 80 triệu bảng kèm theo mức lương 150.000 bảng/tuần. Cầu thủ 26 tuổi này gia nhập MU từ Leicester City, nơi anh đã có 76 lần ra sân và ghi 2 bàn thắng trong vòng 2 mùa giải.

Chia sẻ trên trang chủ MU, Harry Maguire nói: “Tôi rất vui mừng khi được ký hợp đồng với một CLB lớn. Tôi đã có thời gian vui vẻ tại Leicester và muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên và cả CĐV tại đội bóng cũ. Tuy nhiên, khi MU tới gõ cửa thì đó là một cơ hội tuyệt vời.

Tôi hứng thú với tầm nhìn và kế hoạch mà HLV dành cho CLB. Ole muốn xây dựng một đội bóng để giành những danh hiệu, điều đó là không thể phủ nhận.”

MU chính thức sở hữu Harry Maguire với giá 80 triệu bảng

HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ: “Harry Maguire là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại và tôi rất vui vì có thể sở hữu cậu ấy ở MU. Harry có một khả năng đọc trận đấu xuất sắc và luôn giữ được bình tĩnh trước những áp lực. Cậu ấy có một cá tính tuyệt vời và điều đó sẽ giúp CLB tiến về phía trước.

Tôi muốn gửi mời chào mừng tới Harry vì đã gia nhập MU. Chúng tôi sẽ làm việc với nhau sớm thôi và tôi rất trông chờ vào điều đó.