Trung vệ Ryan Shawcross nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải vì chấn thương mắt cá chân kinh hoàng mà anh mới gặp phải trong trận giao hữu giữa Stoke City và Leicester City.

Tình huống diễn ra ở phút bù giờ của hiệp 1, đội trưởng của Stoke City trong nỗ lực truy cản tiền vệ Marc Albrighton bên phía Leicester đã tự gây ra chấn thương cho mình. Đây là một chấn thương cực nặng khi hình ảnh truyền hình cho thấy mắt cá chân của Shawcross đã gãy làm đôi trông hết sức khủng khiếp.

Ngay lập tức, Ryan Shawcross được chuyển thẳng tới bệnh viện để tiến hành cấp cứu. Ngay sau trận đấu, rất nhiều lời động viên đã được gửi tới trung vệ 31 tuổi với hy vọng anh sẽ mau chóng bình phục. Việc mất Shawcross ngay trước thềm mùa giải mới là tổn thất cực lớn cho mục tiêu thăng hạng mùa tới của thầy trò HLV Nathan Jones.

Ryan Shawcross chấn thương kinh hoàng trong trận giao hữu giữa Stoke và Leicester City

Ryan Shawcross là cầu thủ nổi tiếng thứ 2 dính chấn thương nghiêm trọng ngay trước khi mùa bóng mới khởi tranh. Trước đó, tiền vệ Marco Asensio cũng đã phải chính thức nói lời chia tay cả mùa giải tới sau chấn thương ghê rợn gặp phải trong trận đấu tại ICC 2019 với Arsenal.

Ở trận giao hữu giữa Stoke City và Leicester City, đội bóng của Ryan Shawcross nhận thất bại 1-2 chung cuộc.