Theo Sporza, một vụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra ở Kortessem, Bỉ làm 5 người thiệt mạng. Tiền đạo thuộc biên chế CLB Sint-Truidense VV, Mo Nitcheu là một trong 5 nạn nhân xấu số.

Mo Nitcheu dính đa chấn thương nhanh chong được đua vào bệnh viện nhưng không quá khỏi không lâu sau đó. Cầu thủ sinh năm 1999 gặp tai nạn thương tâm chỉ vài giờ đồng hồ sau khi tham gia trận đấu tập giữa Sint-Truidense VV vs VVV Venlo.

Mo Nitcheu ký hợp đồng với đội dự bị của Sint-Truidense VV vào tháng 6/2018. Anh được xem là một trong những tài năng giàu triển vọng nhất của Sint-Truidense VV trong vài năm trở lại đây. Mùa giải 2019, Mo Nitcheu hứa hẹn sẽ được đôn lên đội 1 để cạnh tranh vị trí thi đấu chính thức tại giải VĐQG Bỉ.

Sint-Truidense VV đã gửi lời cảm thông sâu sắc trước sự ra đi đột ngột của Mo Nitcheu trên mạng xã hội: "Chúng tôi vô cùng đau đớn trước sự ra đi của một cầu thủ tài năng như Mo Nitcheu. Sint-Truidense VV hy vọng gia đình và bạn bè của Mo Nitcheu có thêm sức mạnh để vượt qua mất mát to lớn này".

Hôm 5/7 vừa qua, Sint-Truidense VV đã ký hợp đồng chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Công Phượng từ HAGL. Ở đội bóng mới, Công Phượng khoác áo số 15. Mùa giải 2019/20, Công Phượng có nhiều cơ hội để trải nghiệm và học tập ở một trong những giải đấu tốt nhất châu Âu.