- Thị trưởng Bỉ chào đón Công Phượng: Thị trưởng thành phố Sint-Truidense VV là bà Veerle Heeren đã gửi một bức thư chào đón Nguyễn Công Phượng gia nhập đội bóng của thành phố. Trong thư, bà cho biết thành phố Sint-Truiden sẽ hỗ trợ tiền đạo Việt Nam hòa nhập tốt tại nơi này. Bà cũng mong được đón những CĐV Việt Nam đến với thành phố để cổ vũ Nguyễn Công Phượng.

- HLV Solskjaer trông chờ vào những cầu thủ trẻ của MU: Trở lại sau kỳ nghĩ, HLV người Na Uy rất háo hức trước mùa giải mới. Ông nói: “Chúng tôi đã trải qua một tuần với những kết quả tốt. Tôi rất háo hức khi được làm việc trở lại với các cầu thủ. Các cầu thủ đang chăm chỉ nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều cần phải làm. Tuần vừa tồi chúng tôi đã tập nặng và các cầu thủ sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhưng hầu hết họ còn trẻ và đã có những trải nghiệm tốt.”

Tin bóng đá hôm nay 6/7: Messi khuyên Neymar xin lỗi Barca

- Messi khuyên Neymar xin lỗi Barca: Theo Diario Gol, Messi đã gặp Neymar sau trận đấu giữa Argentina và Brazil. Anh đưa ra lời khuyên cho cựu đồng đội và là người đàn em của mình. Theo đó, Neymar nên xin lỗi CLB và CĐV Barca vì đã rời đi năm 2017, còn Messi sẽ tác động lên BLĐ đội bóng này để chiêu mộ cầu thủ Brazil.

- HLV Scaloni không chia tay Argentina: Vị chiến lược gia 41 tuổi cho biết, ông sẽ không chia tay ĐT Argentina sau Copa America 2019. “Chúng tôi còn hợp đồng đến hết ngày 30/12 và tôi sẽ ở đây tới khi hết hạn hợp đồng. Tôi đã nói chuyện với chủ tịch LĐBĐ Argentina và mọi chuyện đã được quyết định như vậy.

“Tôi cần phải cảm ơn Argentina, họ đã cho tôi cơ hội cầm quân ở một đội hình mạnh trên thế giới. Tôi không có kinh nghiệm nhưng và được họ trao cơ hội.”