Trực tiếp bóng đá nữ Timor Leste vs nữ Singapore

Thời gian: 18h00 ngày 15/8

Địa điểm: SVĐ IPE

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin trước trận nữ Timor Leste vs nữ Singapore

Tại giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2018, nữ Timor Leste là đội bóng gây thất vọng nhất khi rời giải với thành tích toàn thua. Cụ thể, họ toàn thua cả 4 trận tại bảng A, để thủng lưới tới 33 bàn thua và không có nổi 1 bàn thắng danh dự.

Trở lại với mùa giải năm nay, nữ Timor Leste tiếp tục tham dự với tư cách đội bóng “lót đường” và với mục tiệu hết sức khiêm tốn là cố gắng tìm kiếm điểm số và những bàn thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực Đông Nam Á.

Bên kia sân, nữ Singapore cũng không khá hơn nữ Timor Leste là bao. Tại mùa giải 2018, nữ Singapore có được 1 trận hòa trước nữ Indonesia ở trận mở màn và sau đó trắng tay ở 3 trận đấu còn lại trước Việt Nam, Myanmar và Philippines. Kết thúc bảng B, đội bóng đến từ đảo quốc Sử tử chỉ có vọn vẹn 1 điểm, thủng lưới tới 20 bàn thua và không một lần chọc thủng lưới đối phương.

Mới đây, nữ Singapore cũng chỉ có được 1 trận hòa và 3 trận thua ở 4 trận đấu tại vòng loại Olimpic khu vực Châu Á. Dẫu vậy, trước một đội bóng yếu như nữ Timor Leste, đây có thể xem là cơ hội để nữ Singapore cấm dứt chuỗi ngày không thắng của mình.

Thông tin trực tiếp nữ Timor Leste vs nữ Singapore

Trận đấu giữa nữ Timor Leste vs nữ Singapore thuộc vòng bảng giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á sẽ được bongdapro.vn cập nhật link trực tiếp (nếu có) trong bài viết này. Mời các bạn chú ý đón xem.