Trực tiếp bóng đá nữ Malaysia vs nữ Timor Leste

Các cô gái người Mã nhận thất bại cách biệt 0-3 ở trận mở màn với Philippines sau đó mới tìm lại cảm giác chiến thắng trước Singapore cùng tỷ số 4-0. Trong khi đó, sau chiến thắng 2-1 trước Singapore ở trận đầu tiên, các cô gái Timor Leste đã nhận liên tiếp hai thất bại nặng nề 0-7 và 0-9 trước Philippines và Thái Lan.

Nhìn chung, cả nữ Malaysia và Timor Leste đều đang không chơi quá ấn tượng ở mùa giải này. Nằm chung bảng A với Thái Lan và Philippines, cơ hội giành vé đi tiếp của họ là không nhiều.

Tuy nhiên, không vì vậy mà hai đội chịu đầu hàng sớm. Đôi bên chắc chắn quyết tâm cao ở trận đấu tới đây nhằm giành 3 điểm để nhen nhóm cơ hội đi tiếp.

Trước trận tới, nữ Malaysia được đánh giá cao hơn nhiều nữ Timor Leste về thực lực. Trong quá khứ, các cô gái người Mã đều giành chiến thắng trước đối thủ. Hai lần chạm trán nhau gần nhất, nữ Malaysia đã lần lượt thắng nữ Timor Leste với tỷ số đậm lần lượt là 4-0 và 13-0.

Thông tin trận đấu nữ Malaysia vs nữ Timor Leste

Thời gian: 15h ngày 21/8

Địa điểm: IPE Stadium (Chonburi)

Kênh chiếu: Đang cập nhật...

Trận đấu giữa nữ Malaysia vs nữ Timor Leste thuộc khuôn khổ Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á (AFF Cup nữ) sẽ diễn ra lúc 15h ngày 21/8. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này. Mời quý vị đón xem!