Kết quả bóng đá Nữ Thái Lan 3-0 nữ Myanmar

Thông tin trước trận đấu

Rõ ràng, nữ Thái Lan là đội được đánh giá cao hơn ở trận đấu tới đây. Đội bóng từng vừa dự World Cup nữ 2019 vẫn là thế lực hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Sở hữu sức mạnh lớn ở thời điểm này, khó có đội bóng nào có thể đả bại "voi chiến".

Nữ Thái Lan thuyết phục vượt qua vòng bảng với thành tích toàn thắng cùng những tỷ sô cách biệt như 9-0, 8-0.

Tuy nhiên, nữ Myanmar hứa hẹn sẽ là tảng đá ngáng đường khó chịu dành cho nữ Thái Lan. Lịch sử đối đầu cho thấy các cô gái xứ chùa vàng luôn gặp khó khi đối đầu với tuyển nữ Myanmar.

3 lần đối đầu nhau gần nhất, hai đội hoà nhau 1 lần và nữ Thái Lan giành 2 chiến thắng. Tuy nhiên, đó đều là những trận đấu khó khăn. "Voi chiến" chỉ hạ gục đối thủ với những tỷ số tối thiểu như 3-2 và 3-1.

Không chỉ với Thái Lan, tại đấu trường khu vực, nữ Myanamar không quá xuất sắc nhưng luôn là đội bóng khó chịu với bất cứ đối thủ nào khi đối đầu. Tuyển nữ Việt Nam cũng đã phải nhiều lần nếm trái đắng trước đội bóng này.

Thông tin trận đấu Nữ Thái Lan vs nữ Myanmar

Thời gian: 18h ngày 25/8

Địa điểm: IPE Stadium (Chonburi)

Kênh chiếu: Đang cập nhật...

Trận đấu giữa Nữ Thái Lan vs nữ Myanmar thuộc khuôn khổ Bán kết AFF Cup nữ 2019 sẽ diễn ra lúc 18h ngày 25/8. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này. Mời quý vị đón xem!