Kết quả nữ Việt Nam vs nữ Myanmar:

Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có chiến thắng dễ 3-0 trước đối thủ nữ Myanmar. Rõ ràng, với lực lượng hơn hẳn đối thủ, các cô gái Việt Nam đã thể hiện được sức mạnh khi ghi liền ba bàn thắng và không để thủng lưới bàn nào. 

Đầu tàu của tuyển nữ Việt Nam Tuyết Dung tiếp tục có một trận đấu ấn tượng. Cô chính là người mở tỷ số của trận đấu. 

Chung cuộc, tuyển nữ Việt Nam thắng dễ nữ Myanmar 3-0. Qua đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung kết thúc giải Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2018 với vị trí thứ ba.

Thông tin trước trận đấu

Chiều nay, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu tranh hạng 3 của giải bóng đá nữ Vô địch Đông Nam Á 2018, và đối thủ của họ sẽ là đội tuyển nữ Myanmar. Chắc chắn các cô gái đến từ Việt Nam sẽ là những người được đánh giá cao hơn, tuy nhiên, thầy trò HLV Mai Đức Chung không được phép chủ quan nếu không muốn một lần nữa phải nhận thất bại ở giải này.

Trước đó, ở vòng bảng đội tuyển nữ Việt Nam đã lên ngôi nhất bảng B hết sức thuyết phục với thành tích toàn thắng. Trong đó, đáng chú ý nhất là chiến thắng 4-3 trước chính đội tuyển nữ Myanmar. Tuy nhiên, khi bước vào vòng bán kết, dù đã có được bàn thắng dẫn trước nhưng các cô gái Việt Nam đã không thể giành được chiến thắng trước các cô gái U20 Úc và đành chấp nhận thất bại 4-2 để gặp lại Myanmar ở trận tranh hạng 3 này.

Về phía đội tuyển nữ Myanmar, họ cũng đã có được 3 chiến thắng ở vòng bảng của giải nữ Đông Nam Á 2018, và chỉ chịu thất bại sát nút 4-3 trước đội tuyển Việt Nam và để mất ngôi đầu vào tay chính đối thủ. Kết quả này khiến các cô gái Myanmar phải gặp ứng viên hàng đầu cho chức vô địch là Thái Lan ở bán kết. Và dù đã thi đấu rất cố gắng, nhưng Myanmar cũng chẳng thể làm nên bất ngờ trước đối thủ mạnh hơn quá nhiều.