Trực tiếp bóng đá Abahani Limited vs April 25 Sports Club

Cả Abahani Limited và April 25 Sports Club đều đang có phong độ tốt trước khi bước vào trận đấu bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 tới.

April 25 Sports Club đã dễ dàng vượt qua vòng bảng của mình tại AFC Cup với 5 chiến thắng liên tiếp và chỉ thua ở lượt trận cuối cùng trước Kitchee (Hong Kong). Đội bóng hàng đầu Triều Tiên đã khẳng định sức mạnh và quyết tâm giành ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Trong khi đó, Abahani Limited cũng đã thi đấu ấn tượng để không mấy khó khăn vượt qua vòng bảng. Sau đó, khi trở về đấu trường quốc nội, đội bóng này tiếp tụcn thi đấu thăng hoa với các chiến thắng liên tiếp để giành ngôi Á quân tại giải vô địch quốc gia Bangladesh.

Hiện đôi bên đều đang có một khoảng thời gian nhất định để chuẩn bị cho trận đấu tới đây khi giải đấu quốc nội sớm kết thúc. Điều này giúp hai đội có được đầy đủ lực lượng mạnh với phong độ cao nhất. Và trận đấu tới nhiều khả năng sẽ diễn ra hấp dẫn và cởi mở.

Xét về tầm cỡ, cả Abahani Limited và April 25 Sports Club đều là những ông lớn đại diện cho nền bóng đá nước nhà. Bởi vậy, chắc chắn họ đều đặt mục tiêu chiến thắng cách biệt ở trận đấu tới đây để giành vé đi tiếp.

Thông tin trận đấu Abahani Limited vs April 25 Sports Club

Thời gian: 19h45 ngày 21/8

Địa điểm: Bangabandhu National Stadium (Dhaka)

Kênh chiếu: FOX Sports

Trận đấu giữa Abahani Limited vs April 25 Sports Club thuộc khuôn khổ AFC Cup sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 21/8. Mời quý vị đón xem!