Trực tiếp bóng đá Shanghai SIPG vs Tianjin Teda

Thời gian: 18h30 ngày 14/8

Địa điểm: SVĐ Shanghai Stadium (Shanghai)

Thông tin chung Shanghai SIPG vs Tianjin Teda

Shanghai SIPG bất ngờ để Guangzhou R&F ở vòng đấu trước khiến tham vọng vượt lên đoạt tốp đầu tan tành. Hiện họ đã cách đội đầu bảng Guangzhou Ever tới 8 điểm, một khoảng cách rất khó để thu hẹp.

Nhìn chung, Shanghai SIPG vẫn thi đấu không quá tệ những trận gần đây khi chưa để thua ở 5 trận đã qua. Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục giành kết quả hòa và chỉ 1 điểm thì tham vọng vô địch có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Đối đầu với Tianjin Teda ở vòng này, Shanghai SIPG chắc chắn hướng tới một chiến thắng trọn vẹn để có 3 điểm quý giá. Đó không phải nhiệm vụ dễ dàng khi Tianjin teda đang có phong độ tốt gần đây. Đội bóng này thắng lợi tuyệt đối ở 2 vòng đấu gần nhất và cạnh tranh mạnh mẽ để vào tốp 5 đội dẫn đầu.

Tuy nhiên, lịch sử đối đầu cho thấy Shanghai SIPG sẽ dễ dàng giành chiến thắng ở cuộc đấu tới đây. Ở 7 lần đối đầu nhau gần nhất, đội bóng này chưa từng để thua trước Tianjin Teda và giành tới 5 thắng lợi.

Đội hình dự kiến Shanghai SIPG vs Tianjin Teda

Shanghai SIPG: Yan Junling, Yu Hai, Shi Ke, Fu Huan, He Guan, O. Akhmedov, Oscar, Lin Chuangyi, M. Arnautović, Lü Wenjun, Chen Binbin.

Tianjin Teda: Du Jia, Tan Wangsong, Rong Hao, Liu Yang, Zheng Kaimu, Yang Fan, Zhao Honglüe, Mirahmetjan Muzepper, Piao Taoyu, Johnathan, F. Acheampong.

Thông tin trực tiếp Shanghai SIPG vs Tianjin Teda

Trận đấu giữa Shanghai SIPG vs Tianjin Teda thuộc khuôn khổ VĐQG Trung Quốc 2019 sẽ được Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trong bài viết này (nếu có), bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Mời các bạn chú ý đón xem.