Link xem trực tiếp Viettel FC vs Bangkok Glass

Thông tin trước trận Viettel FC vs Bangkok Glass

AFC Champions League là giải đấu lớn đầu tiên mà Viettel tham dự nhưng hai trận đấu đầu tiên đại diện tới từ Việt Nam đã thể hiện bộ mặt tự tin và để lại rất nhiều những tín hiệu tích cực. Họ chỉ thua ĐKVĐ Ulsan Hyundai đến những phút thi đấu cuối cùng và chỉ nhận thất bại bởi pha đá phản lưới ở phút bù giờ. Đến lượt trận thứ 2, nhà ĐKVĐ Viettel đã có chiến thắng thuyết phục khi chiến thắng áp đảo Kaya FC 5-0.

Tuy nhiên, sự hưng phấn và tự tin của đoàn quân HLV Gede đã trở lại mặt đất khi họ nhận thất bại 0-2 trước BG Pathum ở lượt trận cuối. Trận thua này khiến Viettel bị chính đối thủ vượt lên chiếm ngôi nhì bảng với 3 điểm nhiều hơn.

Theo thể thức, 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất khu vực Đông Á (trong số 5 bảng) sẽ có vé đi tiếp vào vòng knock-out. Chính vì thế, nếu muốn cạnh tranh vị trí này, Viettel cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong 3 trận còn lại ở lượt về, mà trước mắt là màn tái đấu với BH Pathum.

Đội hình dự kiến Viettel FC vs Bangkok Glass

Viettel FC: N.Mạnh(GK), Bùi Tiến Dũng, N.Hải, Nguyễn Thanh Bình, D.T. Bùi, J.Abdumuminov, Nguyễn Trọng Đại, V.H.Dương, T.Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Caique 

Bangkok Glass: C.Bootprom(GK), Victor, A.Túnez, P.Darit, S. YooYen, T.Puangchan, S.Channgom, P.Charoenrattanapirom, S.purisai, Y.Namuangrak, Diogo

Thông tin trận Viettel FC vs Bangkok Glass

Thời gian: 21h00 ngày 05/07

Sân vận động: Leo Stadium (Thái Lan)

Kênh trực tiếp: Bongdapro