Thông tin Persib Bandung vs Persela Lamongan:

Trên bảng xếp hạng Indonesia Liga 1 lúc này, hai đội bóng Persib Bandung và Persela Lamongan cách nhau chỉ một điểm. Trong khi đó, Persib đã thi đấu nhiều hơn Persela một trận. Nếu có được chiến thắng trong cuộc đối đầu này, Persib Bandung không chỉ vượt lên Persela Lamongan trên bảng xếp hạng mà còn có cơ hội bước lên vị thứ thứ 3 trên đầu bảng xếp hạng.

Chắc chắn Persib Bandung sẽ không bỏ lỡ cơ hội này khi sẽ có được lợi thế sân nhà ở trận đấu sắp diễn ra thuộc vòng 16 của Indonesia Liga 1.

Hiện tại, Persib Bandung đứng ở vị trí thứ 8 trên BXH với 22 điểm có được. Thành tích của đội bóng này không tới nỗi tệ. Sau 14 trận đấu, họ thắng 6 trận, bị cầm hòa 4 lần và thất bại 4 trận. Còn với Persela Lamongan, đội bóng này có được 23 điểm sau 15 trận đã đấu. Họ thắng 6, hoà 5 và thua 4 trận.

Xét về phong độ các trận đấu gần đây, Persela Lamongan là những người có thể tự tin. Trong ba trận gần nhất, đội bóng này chỉ để thua một trận với tỷ số sát nút 0-1. Hai trận còn lại, họ đã thắng thuyết phục 2-0 và 3-1.

Phía bên kia, Persib Bandung chỉ có được một chiến thắng trong ba trận đấu gần nhất. Họ đã để thua một trận và hòa một trận. Ở vòng trước, Persib Bandung bị cầm hòa ngay trên sân nhà của Perseru Serui trong trận cầu không bàn thắng.

Trực tiếp vòng 16 Indonesia Liga 1 2018:

18h30 ngày 16/7: Persib Bandung - Persela Lamongan

***Nhóm BTV sẽ gửi tới quý vị link trực tiếp của trận đấu trước giờ thi đấu khoảng 10 phút. Mời quý vị độc giả theo dõi!