Kết quả U18 Việt Nam 0-0 U18 Thái Lan

Với sức ép tới từ việc U18 Malaysia thắng U18 Australia ở lượt đấu sớm, U18 Việt Nam buộc phải thắng trước U18 Thái Lan. Điều này khiến đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn có phần nôn nóng và tỏ ra vội vàng trong tấn công. Mạnh Quỳnh và đồng đội chơi tốt nhưng không đạt nhiều hiệu quả. Các đường tấn công đa dạng được đưa ra nhưng lần lượt không xuyên phá được hàng phòng ngự đối phương khi 'voi chiến' chơi thoải mái vì đã chắc chắn rời giải sớm.

Với trận hoà này, U18 Việt Nam vẫn đứng thứ ba tại bảng đấu và không còn nhiều cơ hội đi tiếp. Để có thể vượt qua vòng bảng, đàn em Quang Hải cần thắng đậm ở vòng đấu cuối cùng và chờ kết quả có lợi từ trận đấu của U18 Malaysia và U18 Australia.

Thông tin chung U18 Việt Nam vs U18 Thái Lan

Sau chiến thắng 3-0 trước U18 Singapore, cơ hội đi tiếp của U18 Việt Nam đang rộng mở. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang có 6 điểm, bằng điểm U18 Malaysia và đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Giành 1 chiến thắng nữa trước U18 Thái Lan là nhiệm vụ quan trọng để đàn em Quang Hải tiếp tục cạnh tranh một tấm vé dự vòng tiếp theo.

Tuy nhiên, giành thắng lợi trước U18 Thái Lan không phải điều dễ dàng dù đội bóng này đang có phong độ không tốt với 2 thua, 1 hoà từ đầu giải.

Trên lý thuyết, đại diện xứ chùa vàng vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu giành 2 chiến thắng còn lại của bảng B với điều kiện đối thủ trực tiếp U18 Việt Nam và Malaysia không giành điểm số nào nữa. Nhưng điều đó là rất khó xảy ra.

Cuộc đấu giữa U18 Việt Nam và U18 Thái Lan mang nặng ý nghĩa về điểm số trong mục tiêu giành quyền đi tiếp tại bảng B. Thế nhưng, bên cạnh đó, cuộc chạm trán còn mang tính dân tộc và màu cờ sắc áo cao. Rõ ràng, bóng đá Thái và Việt vẫn luôn cạnh tranh nhau quyết liệt 'từng li từng chút' ở mọi cấp độ. Và trận đấu tới đây là một lần nữa đôi bên khẳng định vị thế của mình.

Đội hình dự kiến U18 Việt Nam:

Y Eli Nie, Vũ Tiến Long, Võ Minh Trọng, Hồ Khắc Lương, Nguyễn Xuân Bình, Đặng Quang Tú, Bùi Tiến Sinh, Võ Nguyên Hoàng, Nguyễn Kim Nhật, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Nhi Khang

Thông tin trực tiếp U18 Việt Nam vs U18 Thái Lan

Trận đấu giữa U18 Việt Nam vs U18 Thái Lan thuộc khuôn khổ Vô địch U18 Đông Nam Á 2019 sẽ được các kênh Next Sports, VTC 1, HTV thể thao, BTV 2 và VTVCab phát sóng và tường thuật trực tiếp.

Mời các bạn chú ý đón xem.